Home / Áo Bóng Đá / Tìm hiểu về mẫu áo AS Roma đỏ bả trầu sân nhà 2018 – 2019

Tìm hiểu về mẫu áo AS Roma đỏ bả trầu sân nhà 2018 – 2019

Tìm hiểu về mẫu áo AS Roma đỏ bả trầu sân nhà 2018 – 2019.

Sáng ngày 11 tháng 5, đội bóng Thủ Đô đất nước hình Chiếc Ủng đã giới thiệu với người hâm mộ đội bóng và thế giới mẫu áo sân nhà mùa giải 2018 – 2019 sắp tới. Mẫu áo được tài trợ sản xuất bởi Hãng thể thao Nike. Khác với những mùa giải trước đó, Hãng hàng không Qatar Airways đã trở thành nhà tài trợ chính của Bầy Sói.

Tham khảo: bán quần áo bóng đá TP.HCM

Mẫu áo sân nhà năm nay sử dụng hai gam màu truyền thống là đỏ và vàng. Việc sử dụng màu đỏ bả trầu đậm sắc hơn đã làm nổi bật các họa tiết vàng. Bên trong áo đấu với Slogan “Roma siamo noi”  với ý nghĩa “We are Rome” thể hiện cái tôi và tình yêu lớn lao của đội bóng thủ đô.

Mẫu áo với thiết kế dựa trên ý tưởng Lorica Hamata, mẫu áo giáp của các chiến binh thành La Mã sử dụng trong suốt gần 600 năm. Các họa tiết vân nổi như những chiếc vãy rồng mạnh mẽ cùng thiết kế thế hệ tiếp theo của Nike Vapor. Mẫu thiết kế được sử dụng chung cho các áo đấu CLB hay áo đội tuyển do Nike tài trợ.

HÌNH THỨC IN TÊN SỐ: (1) in decal – 10.000đ/bộ; (2) in chuyển nhiệt – 10.000đ/bộ

THỜI GIAN IN: đặt hàng & đặt cọc ngày N, in xong ngày N+2 (không tính ngày CN, lễ). Hàng có tại cửa hàng hoặc chuyển qua Cty giao nhận ngày N+3

Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình. Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Lưu ý : Kết bạn zalo để được tư vấn đặt hàng và gửi mẫu áo . In logo miễn phí cho khách đặt đội ( in ngực ) . Miễn phí in , miễn phí ship tận nơi, nhận hàng thanh toán cho người phát hàng !

Xem thêm: bán quần áo đá bóng

Cty TNHH may mặc Thế Giới Thể Thao.

Văn Phòng: 80 đường D3, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM

Xưởng SX: 102 Lã Xuân Oai, Tăng nhơn phú A, Q.9, HCM

Liên hệ Sỉ hàng CLB, Tuyển: 0932 72 01 72

Liên hệ Sỉ hàng may theo yêu cầu và lẻ: 097 467 146

About bảo bao

Check Also

Cách tạo thương hiệu nhờ may áo thun đồng phục giá rẻ chất lượng

Mục chính1 Cách tạo thương hiệu nhờ may áo thun đồng phục giá rẻ chất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *