Home / Đồ Gốm / Tham khảo về đặc điểm và cách nhận biết chậu hoa gốm sứ Bát Tràng

Tham khảo về đặc điểm và cách nhận biết chậu hoa gốm sứ Bát Tràng

Với những dân chơi cây cảnh, việc chọn được một chậu hoa gốm sứ Bát Tràng ưng ý vô cùng quan trọng. Bởi chậu trồng không chỉ có khả năng tôn lên “thần thái”; làm nổi lên tư thế, góc cạnh, dáng cây mà còn giúp cây có được sự phát triển tốt nhất. Trong nội dung bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về cách phân biệt và cách chọn chậu hoa gốm sứ Bát Tràng đúng cách.

Tham khảo: Tượng voi nhỏ gốm biên hoà

Đặc điểm và cách nhận biết chậu hoa gốm sứ Bát Tràng

Là một sản phẩm của làng gốm sứ Bát Tràng trứ danh, lẽ dĩ nhiên, chậu cảnh gốm sứ Bát Tràng cũng có những đặc điểm chung của dòng sản phẩm gốm sứ này. Cụ thể đó là:

1, Được làm theo phương pháp thủ công.

2, Nguyên liệu sử dụng là đất sét.

3, Sản xuất theo phương pháp nung với nhiệt độ cao khoảng trên 1000 độ C.

4, Lớp men phủ ngoài nhẵn, mịn, căng.

5, Màu sắc nhã nhặn, hoa tiết trang trí đẹp bắt mắt.

6, Độ bền cao.

7, In logo Bát Tràng kèm theo.

Chậu cảnh gốm sứ Bát Tràng rất được yêu thích trên thị trường. Đó là lý do vì sao nhiều sản phẩm “fake” chậu hoa gốm sứ Bát Tràng cũng lần lượt được ra đời. Để phân biệt được đâu là hàng Bát Tràng chuẩn khách hàng có thể dựa trực tiếp vào những đặc điểm chậu hoa gốm sứ Bát Tràng phía trên.

Theo đó,

– Chậu hoa gốm sứ Bát Tràng hàng chuẩn sẽ có thiết kế khá đơn giản. Tuy nhiên ở đó vẫn toát lên được sự tinh tế, tiện dụng.

– Được sản xuất theo phương pháp thủ công nên các sản phẩm chậu đất nung Bát Tràng không có sự sao y bản chính, không mang tính chất đồng loạt.

– Các họa tiết trang trí thường sẽ có các nét thanh nét đậm, nét to nét nhỏ khác nhau.

– Màu sắc chậu hoa gốm sứ Bát Tràng chuẩn không lòe loẹt mà nhẹ nhàng, giản dị như vàng đất, trắng, nâu đỏ….

– Các sản phẩm phẩm đồ gốm sứ Bát Tràng luôn có xương gốm dày chắc chắn đảm bảo độ bền tốt nhất. Nếu là xương gốm của hàng Bát Tràng khi gõ vào sẽ phát ra âm thanh trong, vang nghe như tiếng kim loại.

Cách chọn mua chậu hoa gốm sứ Bát Tràng

Khác với sự cục mịch của chậu đất nung Bát Tràng, chậu hoa gốm sứ Bát Tràng được trau chuốt tỉ mỉ, kỹ lưỡng hơn với thiết kế đẹp tinh tế, hoa văn đẹp bắt mắt. Đó là lý do vì sao sản phẩm này được sử dụng phổ biến trồng cây cảnh trang trí trong phòng khách, phòng làm việc, nhà hàng…

Cách chọn mua chậu hoa gốm sứ Bát Tràng đúng nhất là chọn mua dựa theo mục đích sử dụng thực tế; sự phù hợp với loại cây, loại hoa sẽ trồng và sự phù hợp với không gian trang trí.

Trong đó, sự phù hợp với loại cây, loại hoa được căn cứ dựa theo hình thức của chậu, họa tiết, màu sắc họa tiết đảm bảo có thể làm nổi lên dáng vẻ của cây cảnh hoặc cây hoa. Về sự phù hợp với không gian trang trí ngoài kiểu dáng, màu sắc kích thước chậu hoa gốm sứ Bát Tràng cũng cần đảm bảo tạo được sự hài hòa, thống nhất cho tổng thể.

Giá chậu hoa gốm sứ Bát Tràng bao nhiêu tiền?

Có khá nhiều các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của chậu hoa gốm sứ Bát Tràng như kích thước, họa tiết trang trí, kiểu dáng, chất men,… Chính vì thế việc báo giá chính xác chi tiết sẽ tùy thuộc vào mẫu chậu hoa Bát Tràng mà quý khách hàng lựa chọn, xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết chính xác giá bán của loại chậu cảnh, chậu hoa mà quý khách cần mua.

Liên hệ: Chum sành ngâm rượu giá bao nhiêu? mua chum sành ở đâu tốt

Mua chậu hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu uy tín?

Chúng tôi là nhà cung cấp gốm sứ Bát Tràng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ các loại chậu hoa gốm sứ Bát Tràng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau. Ngoài các sản phẩm có sẵn, khách hàng có thể đặt làm chậu hoa gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thiết kế maket đảm bảo giúp khách hàng có được sự ưng ý tuyệt đối.

Chúng tôi nhận bán lẻ, bán buôn chậu hoa gốm sứ Bát Tràng. Khách buôn để được báo giá chính xác xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline. Khách lẻ xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng để được tư vấn cách chọn sản phẩm và biết được chính sách hỗ trợ, ưu đãi, khuyến mãi nhé.

 

About bảo bao

Check Also

Quy trình sản xuất gốm Bát Tràng

Hiện nay tuy với đời sống công nghệ phát triển khiến nhiều người luôn muốn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *