Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Sự cần thiết của bẫy mỡ trong khu bếp công nghiệp

Sự cần thiết của bẫy mỡ trong khu bếp công nghiệp

Tắc nghẽn đường ống dẫn nước thải trong gian bếp nhà hàng của bạn quả là cơn ác mộng. Đừng để mất bò mới lo làm chuồng vì đã có bẫy mỡ inox hay còn gọi là bể tách mỡ inox

Tham khảo: Báo giá bể tách mỡ

Nguyên nhân gây tắc nghẽn đường dẫn nước thải trong bếp công nghiệp

Việc tắc nghẽn đường dẫn nước thải trong nhà bếp công nghiệp thường do 2 nguyên nhân chính gây ra:
Rác thải lớn: khi bạn đổ bỏ đồ ăn, rác thải mà không chú ý, để các đồ thừa còn sót lại, có thể gây tắc cống ngay lập tức hoặc tích tụ lâu dài gây tắc nghẽn
Dầu mỡ thừa: trong bếp thường sử dụng lượng dầu mỡ lớn; dầu mỡ thừa từ món ăn đổ đi, dầu mỡ từ vệ sinh các thiết bị nhà bếp công nghiệp không hòa tan mà theo nước thải chảy và cống, đọng lại lâu ngày kết tạo với nhau thành những chất thải rắn gây tắc cống

Không quá khó khăn để bạn giải quyết vấn đề tắc nghẽn cống nước, nhưng nó gây mất thời gian và bất tiện, khó chịu cho người đầu bếp, phụ bếp khi mọi việc hoạt động không theo quy trình, làm gián đoạn quy trình chế biến món ăn.
Bẫy mỡ inox – Giải pháp tránh gây tắc nghẽn hiệu quả mà tiết kiệm (Bể tách mỡ)

Để tránh mất thời gian, công sức và tiền bạc cho việc giải quyết tắc nghẽn cống nước thì bạn có một phương án hiệu quả, tiết kiệm hơn nhiều. Đó chính là nhờ bẫy mỡ inox!

Bể tách mỡ inox hay còn gọi là thùng lọc mỡ là một thiết bị inox nhà bếp có thiết kế đơn giản, hỗ trợ việc gạn lọc lại rác thải và mỡ thừa trong đường ống dẫn nước thải.

Hộp bẫy mỡ là một thùng inox có đầu vào và đầu ra nối với đường dẫn nước thải, chia là 3 – 4 ngăn chứa. Ngăn đầu tiên sẽ có thêm sọt đựng để giữ lại những rác thải rắn còn sót chảy vào đường ống.

Nước thải lẫn mỡ thừa lần lượt chảy qua các ngăn. Mỡ nhẹ hơn nên sẽ nổi lên trên, để nước đã được lọc bớt chảy ra ngoài. Khác với đường ống dẫn khó vệ sinh, bẫy mỡ inox (bể tách mỡ) có nắp đậy và các vách ngăn tháo rời rất tiện lợi.

Xem thêm: Bể tách dầu mỡ nhà hàng

Bẫy mỡ thường được lắp ngay dưới các chậu rửa inox công nghiệp hoặc dưới các bếp nấu. Nó có thể lắp dương trên mặt đất hoặc lắp âm dưới đất cho tiết kiệm diện tích.
Công ty chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường thành công!

 

 

About bảo bao

Check Also

Bếp công nghiệp Inox Việt Nam giá rẻ cung cấp cho nhà hàng khách sạn

Mục chính1 Bếp công nghiệp Inox Việt Nam giá rẻ cung cấp cho nhà hàng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *