Home / Diễn Đàn Camera / LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG HỆ THỐNG CCTV LÀ GÌ?

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG HỆ THỐNG CCTV LÀ GÌ?

Những Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Hệ Thống CCTV Vào Năm 2019 Là Gì?

camera quán sát
camera giá rẻ

Chúng tôi đã tập hợp lại một số lợi ích chính của việc sử dụng hệ thống CCTV có thể có tại nơi làm việc và nơi cư trú của bạn.

Một camera quan sát hệ thống (truyền hình đóng mạch) cho phép sử dụng máy ảnh video giám sát các nội thất và ngoại thất của một bất động sản, truyền tín hiệu đến một màn hình hoặc thiết lập các màn hình.

Ngày càng có nhiều người trong chúng ta đang chuyển sang những lợi ích của hệ thống an ninh CCTV . Ở Anh, người ta ước tính rằng có nhiều máy quay cho mỗi người hơn bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. camera bình dương

Ủy viên cảnh sát Metropolitan Bernard Hogan Howe thúc đẩy việc sử dụng CCTV , nói rằng máy ảnh phải được cài đặt bởi chủ nhà và doanh nghiệp để giúp thám tử giải quyết các tội ác.

Nhu cầu về hệ thống CCTV ở và kinh doanh cao hơn bao giờ hết. Với số lượng cảnh sát tuần tra đường phố của chúng tôi đạt mức thấp kỷ lục, tổng số tội phạm được ghi nhận tăng 14%, theo báo cáo của The Independent năm 2018.

Ngoài lợi thế rõ ràng là có thể giám sát cơ sở của bạn, dưới đây là những lợi ích của việc sử dụng hệ thống CCTV vào năm 2019:

1. NGĂN CHẶN HOẠT ĐỘNG TỘI PHẠM

Đây là lợi ích lớn nhất và được công nhận nhất cho những người chọn thêm hệ thống CCTV vào tài sản của họ. Ngoài việc có thể giám sát cơ sở của bạn, camera CCTV là một rào cản tuyệt vời cho kẻ trộm.

Cũng giống như nhìn thấy một hệ thống báo động gắn kết, một kẻ xâm nhập nhìn thấy máy ảnh có thể quyết định rằng nó dễ dàng hơn và an toàn hơn để di chuyển ở nơi khác. Nó tốt hơn nhiều để ngăn chặn xâm nhập hơn là đối phó với nó sau khi nó xảy ra.

“Hầu hết bọn tội phạm đều vô tổ chức, họ không nghĩ về điều đó. Lý do các camera cao gấp hai lần. Một là giữ nó tránh xa đường nguy hiểm. ”

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng việc sử dụng CCTV trong bãi đỗ xe dẫn đến giảm 51% tội phạm; ở các khu vực giao thông công cộng giảm 23% tội phạm; và ở nơi công cộng, giảm 7% tội phạm. Ngay cả con số thấp nhất, 7%, là một sự cải thiện đáng kể. camera biên hòa

Một báo cáo được viết bởi Văn phòng Thống kê Quốc gia năm 2017 cho thấy rằng 2 trong 100 ngôi nhà là nạn nhân của vụ cướp, với 40% các sự cố xảy ra trong giờ làm việc trong khi những người cư ngụ cách xa tài sản của họ.

Trong cùng một báo cáo, 70% kẻ trộm xâm nhập vào nhà thông qua cửa trước, trong khi 30% còn lại sử dụng cửa sổ làm điểm vào. Vì vậy, chỉ máy ảnh hướng tới các tuyến đường nhập cảnh là nơi tốt nhất và chiến lược nhất để thêm thiết bị CCTV của bạn.

2. TỶ LỆ BẢO HIỂM NHÀ ĐƯỢC CẢI THIỆN

Bằng cách ngăn chặn hoạt động tội phạm, hệ thống an ninh CCTV  giảm chi phí bảo hiểm nhà và tài sản của bạn. Bạn ít mục tiêu hơn, do đó rủi ro bị hạ thấp, điều đó có nghĩa là giá bảo hiểm của bạn cũng giảm.

“Nếu bạn là nạn nhân của vụ trộm và nhà của bạn không được bảo đảm đúng cách, bạn có thể thấy rằng nhà cung cấp bảo hiểm nhà của bạn có thể nghi ngờ yêu cầu của bạn và từ chối hoàn trả cho bạn vì bất kỳ tổn thất nào”.

Cũng như ít mục tiêu hơn, CCTV cung cấp bằng chứng về các yêu cầu bảo hiểm mà bạn có thể không có.

Càng có nhiều bằng chứng bạn phải hỗ trợ yêu cầu của bạn, thì càng tốt, chứng minh ngoài nghi ngờ các trường hợp xung quanh yêu cầu của bạn.

Tìm hiểu thêm về cách camera an ninh có khả năng giảm chi phí bảo hiểm nhà của bạn .

3. YÊN TÂM

Một hệ thống camera cung cấp cho mọi người cảm giác an toàn và bảo đảm gia tăng, đặc biệt là ở những khu vực có tỉ lệ tội phạm cao.

Nhiều người trong số các mô hình tinh vi hơn là không dây, có nghĩa là họ có thể được xem và theo dõi từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Điều này mang lại cho bạn khả năng kiểm tra và xem xét cơ sở của bạn chỉ bằng một lần bấm nút, vì vậy bảo mật nhà bạn luôn ở trong tầm tay.

“Quan trọng là, bạn sẽ có được một bức ảnh toàn cảnh về những gì đã xảy ra tại sự kiện: Họ đã ăn cắp gì? Họ có dùng dao không?Bạn nhận được tất cả những điều đó. Nhưng ngày nay có liên quan hơn là một khuôn mặt. Đó là những gì chúng ta cần. ”

Nó hoạt động như một tấm chăn thoải mái, mang lại cho bạn sự tự do để có được cuộc sống của bạn, tự tin rằng tài sản của bạn đang được theo dõi.

4. CHI PHÍ-HIỆU QUẢ

Một hệ thống CCTV là một hình thức bảo mật hiệu quả về chi phí. Một khi hệ thống đã được cài đặt, chúng rất dễ bảo trì và yêu cầu ít sửa chữa.

Đảm bảo rằng máy ảnh của bạn được làm sạch để nhận được hiệu suất tốt nhất từ ​​hệ thống của bạn. Khác với điều này, hệ thống CCTV sẽ giữ cho cơ sở của bạn an toàn trong nhiều năm.

Broadsword cung cấp dịch vụ bảo trì cho mọi thiết bị bảo mật cũng như sửa chữa CCTV. Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây .

BẠN CÓ LO LẮNG VỀ AN NINH TÀI SẢN CỦA BẠN?

Bảo vệ nhà hoặc doanh nghiệp của bạn không phức tạp hoặc tốn kém như bạn nghĩ. Hệ thống an ninh hiện đại không chỉ dành cho các tập đoàn lớn.

Một bản phác thảo ban đầu khiêm tốn sẽ mua thiết lập phù hợp với yêu cầu của bạn, giúp bảo vệ con người và ngăn chặn hành vi trộm cắp hoặc thiệt hại tốn kém. camera vũng tàu

Công nghệ này dễ hiểu, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí để duy trì. Đừng chờ đợi cho đến khi điều tồi tệ nhất xảy ra. Suy nghĩ trước bây giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền và căng thẳng trong thời gian dài.

About tin công nghệ

Check Also

Lắp đặt camera Biên Hòa chuyên nghiệp loại nào tốt

Mục chính1 Lắp đặt camera Biên Hòa chuyên nghiệp loại nào tốt2 Cùng lắp đặt camera …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *