Home / Áo Cặp Giá Rẻ / Giới thiệu về những ý nghĩa của màu sắc thời trang cặp và gia đình Tina

Giới thiệu về những ý nghĩa của màu sắc thời trang cặp và gia đình Tina

Rose Quartz – Thạch anh có màu phấn hồng, được con là biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân, tăng cường tình cảm, nâng cao chức năng hệ hô hấp. Hay được dùng để thúc vận đào hoa. Thạch anh hồng có thể chuyển hóa tâm tư, giảm stress, tăng cường hệ thống tim, phổi.
Senrenity – Cảnh trời quang mây tạnh, cảnh sóng yên biển lặng, sự trầm lặng, sự thanh bình, sự thanh thản.

Tham khảo: Đồ mẹ và bé

 Màu đỏ Marsala được ứng dụng rất nhiều trong năm 2015 vậy màu sắc nào sẽ là ngôi vương trong năm 2019? Theo Viện màu sắc thế giới thì  hồng thạch anh ( Rose Quartz) và xanh thanh bình (serenity) được ví von như bản nhạc nhảy Boston waltz nhẹ nhàng của tình yêu trên nền nhạc dịu dàng của mây trời.

Rose Quartz – Thạch anh có màu phấn hồng, được con là biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân, tăng cường tình cảm, nâng cao chức năng hệ hô hấp. Hay được dùng để thúc vận đào hoa. Thạch anh hồng có thể chuyển hóa tâm tư, giảm stress, tăng cường hệ thống tim, phổi.

Serenity – Cảnh trời quang mây tạnh, cảnh sóng yên biển lặng, sự trầm lặng, sự thanh bình, sự thanh thản.

Hai màu sắc lên ngôi trong năm 2019 là do các chuyên gia nổi tiếng thế giới đã tham khảo và cân nhắc từ (Fashionista) và những nghệ sĩ trong ngành điện ảnh, âm nhạc và nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác. Theo Leatrice Eiseman  giám đốc điều hành của Pantone( www.pantone.com -Leatrice Eiseman và các cộng sự sẽ giúp chúng ta có những định hướng về màu sắc cho những sản phẩm của bạn) lý do mà hai màu sắc hồng xanh cùng được tôn vinh trong năm 2019 bởi vì “ Người tiêu dùng đang tim đến sự tĩnh tâm và hạnh phúc như là một liều thuốc giải độc cho những áp lực trong cuộc sống hiện nay, hãy cùng chào đón những màu sắc giúp chúng ta mang lại cảm giác bình yên và an toàn cho tâm hồn hơn bao giờ hết”

Sự kết hợp của hai màu này cho những thiết kế thời trang thể hiện cho việc gắn kết và cảm giác an lành, xoa dịu nỗi đau, mất mát đem đến sự an bình trong tâm hồn đồng thời mở ra bầu trời xanh đầy hy vọng, nơi cuộc sống sẽ tương sáng và ấm áp như màu hồng dịu ngọt!

Áo cặp màu của đá thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu hôn nhân và gia đình.

Áo gia đình màu xanh êm dịu, nhẹ nhàng bay bổng như nền trời, tạo cảm giác thư thái, bình yên như biết bao gia đình đều cố gắng để đạt tới.

Sự kết hợp giữa hai gam màu hồng và xanh này còn thể hiện một cách nhìn khác về màu sắc tương quan với giới tình và đã định hình từ trước đến nay. Pantone hy vọng hai gam màu mới này sẽ xóa bỏ làn ranh phân biệt giới tính, tao nên sự thoải mái và bình đẳng giới trong sử dụng màu sắc.

Các nhà tạo Mode lừng danh cũng đang ứng dụng hai màu sắc này vào bộ sưu tập cho mùa xuân 2019. Hồng và xanh sẽ là nàng thơ của giới mộ điệu thời trang trong năm 2019.

Liên hệ: Áo thun cặp

Cửa hàng chúng tôi chuyên về thời trang cho tình yêu và hạnh phúc ( áo cặp và gia đình) hy vọng rằng năm 2019 sẽ là một năm thanh bình và nhẹ nhàng với tất cả mọi người đặc biệt là những tín đồ yêu thích thời trang cặp và gia đình.

Để có được bộ áo cặp hay áo gia đình ưng ý  cho tình yêu và hạnh phúc trong sự an bình hãy chọn Cửa hàng chúng tôi là người bạn đồng hành bạn nhé!

About bảo bao

Check Also

Giới thiệu về mẫu áo thun cặp đẹp Koreal Tina – Câu chuyện tình yêu của mỗi cặp đôi

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực áo thun đồng phục Koreal luôn mong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *