Home / Thuê máy photocopy / Giới thiệu về lợi ích khi sử dụng Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2001L Nhật Nam

Giới thiệu về lợi ích khi sử dụng Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2001L Nhật Nam

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2001L được trang bị các tính năng hàng đầu, cung cấp năng suất ấn tượng và chi phí vận hành thấp. Máy quét màu, in hai mặt tự động và mã người dùng tiêu chuẩn. Cung cấp cho bạn tính linh hoạt để biến đổi các quy trình tài liệu.

Tham khảo: Thuê máy photocopy

Nhanh, Kinh tế và hiệu quả

Aficio MP 2001L được thực hiện nhanh chóng. Với tốc độ in lên tới 20 trang/phút, các công việc lớn được hoàn thành nhanh chóng. Thời gian cho bản in đầu tiên trong 6 giây giúp bạn không phải chờ đợi. Quét màu mở rộng các lợi ích về năng suất để đẩy nhanh quy trình công việc kỹ thuật số.

Mua máy photocopy Ricoh Aficio MP 2001L là kinh tế theo mọi cách. Tổng năng lượng tiêu thụ thấp, giữ mức hóa đơn tiền điện thấp. Quy trình in ấn tự động hai mặt tiết kiệm giấy. Tiết kiệm thêm đến từ hạn ngạch người dùng và bảo mật in. Màn hình sinh thái khuyến khích thực hành tốt bằng cách theo dõi số lượng giấy.

Chức năng scan màu cho phép bạn cải thiện các quy trình tài liệu. Quét đến email, thư mục hoặc USB. Định dạng sang PDF để lưu trữ. Xem trước bản quét cung cấp đảm bảo rằng tài liệu được quét chính xác

Dễ sử dụng và nhỏ gọn

Thiết kế thông minh tối đa hóa hiệu quả. Màn hình cảm ứng cho phép truy cập một chạm nhanh chóng, quy trình công việc được cá nhân hóa. Truy cập trước và khả năng quản lý từ xa cho phép các vấn đề được giải quyết nhanh chóng. Thiết kế khối lập phương tiết kiệm không gian cho phép bạn định vị ở nơi chúng cần thiết.

Liên hệ: https://nhatnamphoto.com

Màn hình cảm ứng màu

Màn hình cảm ứng màu 4,3 inch cho phép truy cập nhanh vào các tính năng chính. Nó có thể nghiêng và có thể tùy chỉnh với logo công ty của bạn và lựa chọn biểu tượng của riêng bạn. Hoặc cá nhân hóa nó cho mỗi người dùng. Khe cắm SD/USB tích hợp cho phép PC không bị lỗi in từ thiết bị lưu trữ di động với một ổ cứng tùy chọn được cài đặt. Tính năng nâng cao với tùy chọn HDD nhận được nhiều hơn từ đầu tư của bạn với đĩa cứng tùy chọn. Sử dụng nó cho in ấn an toàn. Để cá nhân hóa màn hình chính cho từng người dùng. Hoặc để xem trước tệp khi in từ thiết bị lưu trữ USB. Mã hóa HDD và ghi đè bảo mật dữ liệu bảo đảm. Bộ điều khiển GWNX sẵn sàng mang đến chức năng cao cấp cho MP 2001L.

 

About bảo bao

Check Also

5 Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp, ấn tượng nhất năm 2019

Bạn đã có ý tưởng sáng tạo nào cho không gian căn hộ chung cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *