Home / Đồ Gốm / Giới thiệu về khi chọn mua quách tiểu sành – Sứ Bát Tràng cần lưu ý một số điểm sau

Giới thiệu về khi chọn mua quách tiểu sành – Sứ Bát Tràng cần lưu ý một số điểm sau

Quách tiểu sành, sứ là đồ dùng mang tính tâm linh cao, do vậy để mua khách hàng thường lựa chọn rất kỹ lưỡng và phải mua đúng địa chỉ tin cậy. Vậy có thể mua quách tiểu sành, sứ Bát Tràng ở đâu uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tham khảo: Tượng voi nhỏ gốm biên hoà

Chọn mua quách tiểu sành, sứ như thế nào?

Con người không ai tránh khỏi vòng luân hồi sinh, lão, bệnh, tử. Khi tổ tiên, cha ông đã khuất, việc thể hiện đạo nghĩa với đáng sinh thành đã trở thành một truyền thống đạo đức tốt đẹp của người Việt Nam. Mỗi người đều tâm niệm, có thể lo hậu sự cho cha ông tổ tiên được chu đáo, trọn vẹn thì mọi việc của người còn sống mới thực sự an tâm, hanh thông và thư thái.

Quách tiểu sành sứ Bát Tràng là sản phẩm gốm sứ, dùng để đựng tro cốt của những người đã khuất. Hiện nay, các mẫu quách tiểu sứ Bát Tràng được nhiều người chọn mua để sử dụng cho người thân của mình, bởi sản phẩm có thể khắc phục và thay thế những nhược điểm mà dòng quách tiểu, hũ đựng tro cốt từ trước đây.

Khi chọn mua quách tiểu sành, sứ Bát Tràng cần lưu ý một số điểm sau:

Quách tiểu sứ Bát Tràng được làm hoàn toàn từ chất liệu sành sứ, được tạo thành từ đất sét trắng, qua quá trình tạo hình, tạo kiểu cùng nhiều công đoạn tỉ mỉ khác. Quách tiểu sử có kích thước, mẫu mã, kiểu trang trí phong phú. Màu sắc: Gồm các màu sắc trang nhã như màu xanh ngọc, màu xanh lam, màu đỏ, màu vàng, màu nâu.

Các kích thước, hình dáng, màu sắc của quách tiểu đều được làm dựa trên yếu tố về phong thủy. Một bộ quách tiểu sành sứ thường bao gồm 2 phần chính là: Phần bên ngoài – còn gọi là quách sứ, phần bên trong – còn gọi là tiểu. Hai sản phẩm này thường được bán theo bộ, và sắp xếp liền nhau.

Khi mua cần chú ý trên bề mặt sản phẩm, nếu bị dập vỡ, nứt, sứt mẻ thì tuyệt đối không mua vì đây là hàng kém chất lượng, mặc dù giá thành có thể sẽ rẻ hơn những nơi khác. Bởi vậy khi mua bạn nên chọn mua tại địa chỉ bán hàng uy tín.

Mua quách tiểu sành, sứ Bát Tràng ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang lúng túng chưa biết chọn địa chỉ nào để mua quách tiểu sành, sứ Bát Tràng, chúng tôi có thể giới thiệu một địa chỉ tin cậy để các bạn có thể yên tâm tin tưởng

Quách tiểu sành, sứ Bát Tràng có nhiều chủng loại, kích thước khác nhau, vì vậy giá tiền của sản phẩm cũng khác nhau dao động từ khoảng 2 triệu đến 10 triệu đồng.

Là cửa hàng có truyền thống sản xuất gốm sứ Bát Tràng lâu năm, với những nghệ nhân điêu luyện, yêu nghề và có tâm với nghề, Cửa hàng chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, trong đó có quách tiểu sành, sứ Bát Tràng.

Liên hệ: Chum sành ngâm rượu giá bao nhiêu? mua chum sành ở đâu tốt

Khách hàng có thể lựa chọn các quách tiểu sành sứ có sẵn tại cửa hàng, hoặc đặt sản xuất theo yêu cầu riêng. Với xưởng sản xuất được đặt ngay tại làng Bát Tràng, cửa hàng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về kích thước, hoa văn trang trí, kiểu dáng và chất liệu.

 

About bảo bao

Check Also

Quy trình sản xuất gốm Bát Tràng

Hiện nay tuy với đời sống công nghệ phát triển khiến nhiều người luôn muốn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *