Home / Áo Thun Giá Rẻ / Giới thiệu về hướng dẫn cách làm áo thun tự thiết kế chi tiết nhất

Giới thiệu về hướng dẫn cách làm áo thun tự thiết kế chi tiết nhất

Ngày nay xu hướng thời trang phù hợp đang là một xu hướng mà nhiều tín đồ thời trang hướng đến bởi nhiều khách hàng luôn muốn tìm kiếm và tạo cho mình một phong cách thời trang riêng nhưng cũng có nhiều lúc các khách hàng sẽ không thể tìm được những mẫu thời trang yêu thích đối với mình vì vậy cũng có nhiều khách hàng cũng sẽ tự tay thiết kế và may cho mình một mẫu áo thun phù hợp vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Thiết kế Hướng dẫn tự thiết và tự làm áo thun

Tham khảo: Nón kết

Bàn hoàn toàn có thể tự design cho mình một chiếc áo mới chỉ với vài thao tác cơ bản mà không cần may vá để làm phong phú thêm tủ đồ mùa hè của mình. Tham khảo hướng dẫn làm áo thun tự thiết kế sau đây của Công ty dạy cắt may áo thun và cùng bắt tay vào thực hiện với chúng tôi nhé!

Hướng dẫn làm áo thun tự thiết kế chi tiết

Hướng dẫn làm áo thun tự thiết kế chi tiết

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có: Kim chỉ, một chiếc kéo và một chiếc áo thun.

Các bước tiến hành:

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY CẮT MAY TẠI ĐÂY

Bước 1: Ở bước đầu tiên này bạn sẽ tiến hành cắt lại cổ áo. Theo đó hãy trải áo lên một mặt phẳng đủ rộng như mặt bàn hoặc nền nhà để việc cắt trở nên chính xác và dễ dàng hơn. Sau đó bạn khéo léo cắt bỏ nẹp cổ áo nằm giữa hai vai, mặt khác cắt mở rộng đường viền cổ áo xuống tạo hình chữ V sao cho có độ rộng và sâu hơn so với cổ áo cũ. Nếu thích thì bạn cũng có thể cắt dáng cổ thuyền thay cho cổ chữ V. Đặc điểm của kiểu cổ này là rộng sang gần hai chỏm vai và không sâu.
Ở công đoạn này cũng cần chú ý phần cổ áo phía trước sẽ thấp hơn phần cổ áo phía sau.

Quy trình làm áo thun tự thiết kế chi tiết

Bước 2: Giờ là lúc bạn cần cắt bỏ đường may nối vai áo, hãy mạnh dạn cắt từ chân cổ sang chỏm vai. Sau khi xong thì chuyển sang cắt giảm phần tay áo xuôi, thẳng theo vai áo. Thực hiện cẩn thận và từ từ để đường cắt thật ngay ngắn và đẹp mắt nhé!

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY CẮT MAY TẠI ĐÂY

Bước 3: Ở phần đầu vai áo bạn tiến hành buộc thắt nút hai đầu vải. Phần vai áo còn lại bạn cũng làm tương tự như vậy. Yêu cầu kỹ thuật cần đạt được là nút thắt hai bên phải thật cân đối, nếu không chiếc áo của bạn sau khi hoàn thành sẽ bị co kéo phía dưới và bị lệch trông mất thẩm mỹ.

Liên hệ: Đặt áo thun

Quy trình làm áo thun tự thiết kế chi tiết

Bước 4: Đối với bước cuối cùng, việc bạn cần làm là cắt ống tay thành các sợi dài. Để có thể tạo độ rủ cho tua rua thì tốt hơn hết là bạn nên cắt tới gần sát đường may nách áo. Tuy nhiên cần đảm bảo tua rua hai bên tay áo được cắt đều và cân đối với nhau, tránh cái nhỏ cái to.
Vậy là Công ty dạy cắt may áo thun đã giới thiệu xong cho bạn cách làm áo thun tự thiết kế rồi. Với item này bạn có thể kết hợp với quần short, quần Jeans cũùg một đôi giày thể thao năng động để thỏai mái hoạt động ngoài trời đấy. Chúc bạn thực hiện thành công chiếc áo thun cực độc đáo và cá tính này nhé!

About bảo bao

Check Also

Nơi nhận may áo thun đồng phục uy tín và chất lượng

Mục chính1 Nơi nhận may áo thun đồng phục uy tín và chất lượng2 1. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *