Home / Đồ Gốm / Giới thiệu về địa điểm mua đèn xông tinh dầu Bát Tràng giá rẻ chất lượng tốt nhất tại (TPHCM)

Giới thiệu về địa điểm mua đèn xông tinh dầu Bát Tràng giá rẻ chất lượng tốt nhất tại (TPHCM)

Giữa cuộc sống vội vã, sôi động và náo nhiệt của đất Sài Thành, sự xuất hiện nhỏ bé nhưng hữu hiệu của chiếc đèn xông tinh dầu Bát Tràng sẽ mang đến cho bạn sự thư thái và tĩnh tâm thực sự. Hãy cùng tìm kiếm địa điểm mua đèn xông tinh dầu Bát Tràng giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM).

Tham khảo: Tranh sứ phúc lộc thọ

Dùng đèn xông tinh dầu Bát Tràng như thế nào tốt nhất?

Đèn xông tinh dầu Bát Tràng (hay còn có tên gọi là đèn sứ thấu quang) có hai loại bằng điện và bằng nến. Mỗi loại đều có nhiều kiểu dáng thiết kế và giá trị sử dụng khác nhau.

Sự tiện lợi của đèn xông tinh dầu là vừa có thể làm đèn ngủ, vừa xông tinh dầu, vừa có thể trang trí cho căn phòng thêm bắt mắt.

Để sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng bằng nến, bạn cần đổ nước vào đĩa chứa nước và tinh dầu ngập khoảng 2/3 đĩa, sau đó đốt nến, chờ nước nóng lên và nhỏ tinh dầu vào đĩa. Không nên nhỏ khi nước lạnh vì hiệu quả khuếch tán tinh dầu sẽ giảm.

Đèn xông tinh dầu vừa hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp, vừa giúp thư giãn trí óc, đồng thời cũng được dùng để đuổi các côn trùng như muỗi, gián

Khi sử dụng đèn xông tinh dầu Bát Tràng bằng điện, bàn đổ nước vào đĩa, nếu nước nóng bạn có thể đổ tiếp tinh dầu vào đĩa nước, sau đó cắm điện khởi động máy. Chỉ sau 3-5 phút, tinh dầu sẽ khuếch tán khắp căn phòng của bạn.

Lưu ý, không nên để cạn nước của đèn xông tinh dầu và nếu dùng đèn bằng nến nên tránh các vật liệu dễ cháy.

Mua đèn xông tinh dầu Bát Tràng giá rẻ ở đâu TPHCM?

Để chọn mua được đèn xông tinh dầu Bát Tràng giá rẻ tại TPHCM, bạn không cần phải bước ra khỏi nhà. Hãy gọi điện đến số hotline(có zalo) của Chúng tôi để được tư vấn chuẩn xác nhất về hình dáng, kích thước, mẫu mã, công dụng của từng loại đèn xông tinh dầu.

Chúng tôi là địa chỉ bán đèn xông tinh dầu rẻ nhất TPHCM, bên cạnh đó cửa hàng còn hỗ trợ khách hàng đóng gói và vận chuyển sản phẩm về tận nhà đảm bảo chất lượng đến tận tay khách hàng.

Liên hệ: Top 10 mẫu chậu trồng lan bằng đất nung đẹp nhất

Đặc biệt cửa hàng còn nhận cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp, cá nhân, khách thập phương với số lượng lớn, đảm bảo các mẫu mã đẹp, in logo thương hiệu các đơn vị. Đây sẽ là món quà ý nghĩa vào mỗi dịp tết, lễ khai trương, quà tặng chi ân khách hàng

About bảo bao

Check Also

Quy trình sản xuất gốm Bát Tràng

Hiện nay tuy với đời sống công nghệ phát triển khiến nhiều người luôn muốn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *