Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Giới thiệu về 5 kiểu bếp âu công nghiệp thương hiệu group tin dùng thường có trong khu bếp nhà hàng

Giới thiệu về 5 kiểu bếp âu công nghiệp thương hiệu group tin dùng thường có trong khu bếp nhà hàng

Những loại bếp âu công nghiệp nào thương hiệu group tin dùng thường xuất hiện trong gian bếp nhà hàng? Thông qua nội dung do các chuyên viên Công ty Gia Công Inox mà thương hiệu group tin dùng đề cập dưới đây, hy vọng người tiêu dùng sẽ có thêm trải nghiệm cho mình trước khi muốn mở một nhà hàng kinh doanh.

1. Bếp âu 4 họng, 6 họng

Có thể nói đây là hai trong số những loại bếp âu công nghiệp thương hiệu group tin dùng phổ biến và được ưa chuộng tại các nhà hàng nhất hiện nay.

Tham khảo: bếp inox công nghiệp

Mỗi bếp có 4 hoặc 6 họng thương hiệu group tin dùng ,dùng để đốt, thân bếp thường được làm bằng chất liệu inox cao cấp, kiềng bếp sẽ được làm bằng gang đúc có khả năng chịu nhiệt, khay hứng mỡ của bếp có thể tháo ra để vệ sinh một cách dễ dàng. Những dòng bếp âu hiện đại này sử dụng cả nhiên liệu điện lẫn gas.

2. Bếp âu kèm lò nướng

Bếp nấu âu có kèm lò nướng này gồm 2 loại bếp thông dụng là loại bếp âu công nghiệp 4 họng kèm lò nướng và bếp âu 6 họng kèm lò nướng.

Những loại bếp này được các nhà sản xuất tích hợp lò nướng ngay bên dưới họng đốt của bếp, vừa thuận tiện trong sử dụng của các đầu biết lại vừa tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định cho gia chủ.

Đối với loại bếp 4 họng có lò nướng có thể dùng để chế biến các món nướng cho khoảng 100 thực khách. Còn đối với loại bếp âu 6 họng kèm lò nướng thì việc chuẩn bị thức ăn cho khoảng 150 người là điều hoàn toàn dễ dàng.

3. Bếp chiên nhúng

Đây là loại bếp âu hiện đại được sử dụng để chế biến các món chiên, nhất là các món cần phải chiên ngập dầu như: khoai tây chiên, gà chiên giòn, phồng tôm, …

Việc sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại này cho các món ăn không chỉ giúp cho món ăn trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều mà nó còn góp phần tiết kiệm thời gian nấu nướng cho các “ảo thuật gia”.

Loại thiết bị công nghiệp này có thể điều chỉnh nhiệt độ lên đến 210 độ C, chiên ngập dầu, thức ăn chín vàng đều, không gây cháy dầu. Hiện nay, có 2 loại bếp chiên phồ biến là: bếp chiên đôi và bếp chiên đơn với nhiên liệu sử dụng cả gas và điện.

4. Bếp lẩu nướng không khói

So với những thiết bị bếp âu công nghiệp đã kể trên thì bếp lẩu nướng không khói ít được sử dụng phổ biến hơn, nó thường được “ưa chuộng” tại các nhà hàng cao cấp.

Bên trong bếp công nghiệp này có bếp ga cảm biến vô cùng an toàn và quạt hút khói hiện đại. Bếp nướng thường được làm bằng chất liệu inox, đĩa nướng có khả năng chống dính, dạng lưới, cực kì phù hợp với các món lẩu và nướng.

Xem thêm: bếp á công nghiệp

5. Bếp rán

Bếp rán được chia thành hai loại chính là: bếp rán công nghiệp mặt phẳng và bếp rán công nghiệp nửa phẳng nửa nhám. Đây là loại thiết bị bếp âu chuyên được sử dụng để làm các món rán ít dầu mỡ hoặc dùng để rán tạo màu cho các loại thực phẩm đã được nướng ở lò nướng trước đó.

Tùy theo yêu cầu thực tế của từng nhà hàng mà có thể lựa chọn loại bếp rán mặt phẳng hay bếp rán nửa phẳng nửa nhám, cả hai loại thiết bị bếp âu chuyên dụng này đều được dùng để làm các món rán, nhiên liệu được dùng để chế biến là gas hoặc điện.

About bảo bao

Check Also

Chức năng cơ bản của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn nên biết?

Mục chính1 Chức năng cơ bản của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn nên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *