Home / Nha Khoa / Chia sẻ về việc tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không

Chia sẻ về việc tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không

Chia sẻ về việc tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không.

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không?

Tẩy trắng răng là một phương pháp làm đẹp cực kỳ phổ biến hiện nay. Tẩy trắng răng tại nha khoa thông thường sẽ chiếu đèn laser kết hợp với ngâm tinh chất tẩy trắng trong khoảng 60 phút. Tinh chất tẩy trắng răng sẽ đánh bật các vết ố vàng, xỉn màu, làm sáng bóng men răng, giúp răng trắng sáng bật tone thấy rõ.

Tham khảo: bọc răng sứ

Quá trình tác động để tẩy trắng răng HOÀN TOÀN KHÔNG ẢNH HƯỞNG đến men răng, không gây khó chịu. Bởi những tác động này chỉ diễn ra ở lớp men răng bên ngoài, các mảng bám trên răng chứ không hề ảnh hưởng vào sâu bên trong. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm thực hiện tẩy trắng răng ngay bây giờ mà không quá lo lắng đến vấn đề ảnh hưởng đến tình trạng răng, man răng rồi chứ.

Tất nhiên, để kết quả tẩy trắng răng đạt được hiệu quả cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng bạn cần lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng an toàn với hoạt chất cao cấp, được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, lựa chọn một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, có bảo hành sẽ giúp bạn tẩy trắng răng an toàn hơn.

Lưu ý chăm sóc sau khi tẩy trắng răng

Để kết quả của phương pháp tẩy trắng răng duy trì lâu dài thì chế độ chăm sóc cũng cực kỳ cần thiết. Bạn cần phải lưu ý một số những yêu cầu cơ bản sau:

+ Không ăn/ uống đồ quá nóng, quá lạnh sau khi tẩy trắng răng

+ Không sử dụng thực phẩm có màu trong trong 24h sau khi tẩy trắng răng

+ Hạn chế sử dụng thực phẩm có màu về sau

+ Hạn chế uống cafe, nước trà, không nên hút thuốc để tone màu răng trắng sáng được lâu dài hơn

Xem thêm: niềng răng ở đau tốt

Lưu ý quá trình chăm sóc sau khi tẩy trắng răng chắc chắn sẽ giúp cho bạn giữ tone màu trắng sáng của răng lâu dài hơn. Hy vọng đến đây chị đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không và những lưu ý sau khi tẩy trắng răng rồi chứ. Mọi thắc mắc về phương pháp tẩy trắng răng, bạn có thể gọi điện thoại đến số hoặc trực tiếp đến với Trung tâm chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn ngay bây giờ.

 

About bảo bao

Check Also

Chia sẻ về cách nhổ răng an toàn không đau và không biến chứng

Mục chính1 Chia sẻ về cách nhổ răng an toàn không đau và không biến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *